Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của các hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Văn Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của các hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố Cần Thơ, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn trên thị trường tín dụng chính thức