Khảo sát tình hình gây hại, đặc điểm sinh học và xác định pheromone giới tính của ngài sâu đục trái bưởi : - Phạm, Văn Sol (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát tình hình gây hại, đặc điểm sinh học và xác định pheromone giới tính của ngài sâu đục trái bưởi, vầ đề xuất giải phóng phòng ngừa sâu đục trái