Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn Lam (Cyanobacteria) có khả năng cố định đạm ở ruộng lúa ở tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Thị Hạnh Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát những ảnh hưởng của vi khuẩn Lam đến sinh trưởng và phát triển của lúa; Phân lập và tuyển chọn được các dòng vi khuẩn lam có khả năng cố định đạm tốt làm phân bón lúa