Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất lúa của nông hộ ở thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Tiến Dũng (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Hệ thống hoá cơ sở lý thuyết về hiệu quả kinh tế và ảnh hưởng các yếu tố đến hiệu quả kinh tế trong sản xuất lúa nông hộ. Phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ lúa, ước lượng hiệu quả kinh tế trong sản xuất lúa của nông hộ ở Tp. Cần Thơ. Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất lúa cho nông hộ ở Cần Thơ