Khảo sát cộng đồng vi khuẩn dạ cỏ và khả năng tăng trưởng của bò thịt có bổ sung chrominum, sodium nitrate và hỗn hợp khoáng trong khẩu phần : - Lê, Trọng Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá cấu trúc của các loài vi khuẩn trong từng chế độ nuôi dưỡng khác nhau về nguồn protein và nguồn năng lượng trong khẩu phần, xác định được tăng trọng của bò khi bổ sung mức protein và năng lượng khác nhau