Tuyển chọn dịch trích thực vật có khả năng phòng trị bệnh thối củ hành tím (Allium ascalonium) tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Văn Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tuyển chọn dịch trích thực vật có khả năng phòng trị bệnh thối củ hành tím (Allium ascalonium) tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, góp phần hạn chế việc sử dụng thuốc hóa học trong quá trình trồng hành tím