Phân tích vai trò của phụ nữ trong sản xuất lúa và tôm vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Biên Giới (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích vai trò của phụ nữ trong sản xuất lúa và tôm vùng ven biển Đồng bằng Sông Cửu Long; Qua đó đề xuất giải pháp phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới