(untitled) - Nguyễn, Thị Biên Giới (Cần Thơ, 2015)
Phân tích vai trò của phụ nữ trong sản xuất lúa và tôm vùng ven biển Đồng bằng Sông Cửu Long; Qua đó đề xuất giải pháp phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới
Keywords: Phụ nữ trong xã hội,Phụ nữ trong phong trào lao động,Women in society,Women in the labor movement