Đánh giá tác động của bao bì đến quyết định mua thức uống đóng hộp của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ : - Trịnh, Hoàng Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá tác động của bao bì đến quyết định mua thức uống đóng hộp (nước ép trái cây và trái cây sữa) của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ; Đề xuất các biện pháp kích cầu cho ngành hàng nước uống đóng hộp