(untitled) - Hồ, Thanh Paul (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng xử lý nước thải ao nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng cỏ mồm mỡ (Hymenachne acutigluma) trong hệ thống đất ngập nước kiến tạo chảy mặt và vận hành theo mẻ, góp phần hạn chế ô nhiễm nguồn nước từ các ao nuôi cá tra
Keywords: Ô nhiễm nguồn nước,Water--Pollution