(untitled) - Dương, Thái Bình (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và đề xuất hệ thống scada cho mạng điện khu II - Đại học Cần Thơ
Keywords: Hệ thống năng lượng điện,Electric power systems,Kho dữ liệu,Thiết kế hệ thống năng lượng điện,Electric power distribution; Quản lý,Management