(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Ngọc (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu trái trái cây đặc sản tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thông qua việc khảo sát thực tiễn tại tỉnh Tiền Giang; qua đó đề xuất giải pháp hoàn thiện
Keywords: Trademarks,Nhãn hiệu hàng hóa; Viet Nam,Việt Nam