(untitled) - Trịnh, Thị Bé Ba (Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân lập và tuyển chọn được các dòng vi khuẩn nội sinh cây mía tại Tây Ninh, góp phần tăng sức sống và giá trị kinh tế cho cây mía, xây dựng vùng nguyên liệu mía đường bền vững
Keywords: Vi sinh vật,Microorganisms