Giáo trình hóa lý 1 - Tôn, Nữ Liên Hương (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Giáo trình gồm 12 chương, nội dung chủ yếu về phần nhiệt học, nhiệt hóa học, áp dụng nguyên lý thứ nhất nhiệt học vào phản ứng hóa học, nguyên lý thứ hai nhiệt động học, hóa keo