Biện pháp tồn trữ cám gạo sau thu hoạch và tận dụng cho quá trình sản xuất dịch đường glucose : - Trần, Ngọc Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày tổng quan các kỹ thuật sau thu hoạch và chế biến thực phẩm đối với cám gạo; đề xuất biện pháp duy trì chất lượng cám gạo thích hợp và tối ưu hóa quá trình thủy phân cám gạo bằng enzyme cho hiệu suất thu hồi dịch đường glucose cao