(untitled) - Trần, Ngọc Liên (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày tổng quan các kỹ thuật sau thu hoạch và chế biến thực phẩm đối với cám gạo; đề xuất biện pháp duy trì chất lượng cám gạo thích hợp và tối ưu hóa quá trình thủy phân cám gạo bằng enzyme cho hiệu suất thu hồi dịch đường glucose cao
Keywords: Farm produce,Nông sản; Postharvesting technology,Công nghệ sau thu hoạch