So sánh hiệu quả tài chính giữa mô hình độc canh 3 vụ lúa và mô hình luận canh 2 màu - 1 lúa ở huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Việt Trường (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài so sánh hiệu quả tài chính giữa mô hình độc canh 3 vụ lúa và mô hình luận canh 2 màu - 1 lúa ở huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang; từ đó đề xuất mô hình sản xuất hiệu quả cho vùng