(untitled) - Nguyễn, Việt Trường (Cần Thơ, 2016)
Đề tài so sánh hiệu quả tài chính giữa mô hình độc canh 3 vụ lúa và mô hình luận canh 2 màu - 1 lúa ở huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang; từ đó đề xuất mô hình sản xuất hiệu quả cho vùng
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects