Ảnh hưởng đa hình của một số gen ứng viên lên năng suất sinh sản của chim cút : - Trần, Trung Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu ảnh hưởng đa hình của một số gen ứng viên lên năng suất sinh sản của chim cút ; từ đó làm cơ sở cho việc chọn lọc và lai tạo giống chim cút