(untitled) - Lê, Văn Anh (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu sử dụng lá lược vàng Callisia fragrans (Lindl.) woods để phòng bệnh và trị bệnh do pasteurella Multocida gây bệnh trên gà
Keywords: Thú y,Veterinary medicine