Đánh giá diễn biến một số chỉ tiêu lý hóa đất trong và ngoài đê bao khép kín tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Hồng Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Theo dõi, đánh giá diễn biến một số chỉ tiêu lý hóa đất trong và ngoài đê bao khép kín tỉnh An Giang