Điều kiện nuôi cấy chìm nấm linh chi đen để ly trích polysaccharides : - Dương, Trọng Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Điều kiện nuôi cấy chìm nấm linh chi đen để ly trích polysaccharides, qua đó đề xuất hoàn thiện quy trình sản xuất nấm linh chi đen