(untitled) - Lê, Minh Hiếu (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định cho vay tài trợ xuất nhập khẩu của các ngân hàng thương mại đối với doanh nghiệp ở thành phố Cần Thơ; dựa vào đó đề xuất các giải pháp giúp doanh nghiệp có thêm khả năng tiếp cận với các nguồn vốn cho vay tài trợ xuất nhập khẩu từ các ngân hàng thương mại
Keywords: Ngân hàng và các hoạt động ngân hàng,Banks and banking