Khả năng sinh khí sinh học của rơm và lục bình với các mức độ pH khác nhau trong mẻ ủ yếm khí : - Trịnh, Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu khả năng sinh khí sinh học của rơm và lục bình với các mức độ pH khác nhau trong mẻ ủ yếm khí nhằm tìm ra giá trị pH cho năng suất khí cao nhất