Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng nông thôn mới xã Phi Thông, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thành Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng nông thôn mới xã Phi Thông, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang; đề xuất chương trình xây dựng nông thôn mới hiệu quả và bền vững