Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến biến động sử dụng đất trồng lúa 2005 - 2015 tỉnh Vĩnh Long : - Phạm, Ngọc Phát (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá biến động hiện trạng sử dụng đất, các loại đất và ảnh hưởng của biến động sử dụng đất đến sự thay đổi các loại đất trên khu vực tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2005 - 2015