Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn vay ở xã nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Hậu Giang : - Trần, Bình Trọng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích tổng quan hoạt động tín dụng cho nông hộ, xác định nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay của các nông hộ ở xã nông thôn mới tỉnh Hậu Giang; qua đó xuất một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay của các nông hộ trên địa bàn tỉnh