Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn của các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thùy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn của các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng trên địa bàn nghiên cứu