(untitled) - Nguyễn, Phước Dư (Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh, phân tích các cơ hội, nguy cơ, điểm mạnh, điểm yếu để làm cơ sở định hướng phát triển kinh doanh cho công ty xăng dầu Cà Mau giai đoạn 2016 - 2020
Keywords: Chiến lược kinh doanh,Business enterprises