(untitled) - Lê, Hữu Chí (Cần Thơ, 2016)
Phân lập và tuyển chọn xạ khuẩn trong phòng trị bệnh thán thư trên xoài do nấm Colletotrichum SP. gây ra
Keywords: Trái cây,Fruit; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests