Nhận dạng ngôn ngữ dấu hiệu từ video : - Trần, Huỳnh Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và xây dựng hệ thống nhận dạng ngôn ngữ dấu hiệu từ các đoạn video; nhằm hỗ trợ người khiếm thính có thể hòa nhập và giao tiếp với người bình thường được dễ dàng hơn