(untitled) - Trần, Huỳnh Anh (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và xây dựng hệ thống nhận dạng ngôn ngữ dấu hiệu từ các đoạn video; nhằm hỗ trợ người khiếm thính có thể hòa nhập và giao tiếp với người bình thường được dễ dàng hơn
Keywords: Recognition systems Inc.,Programming languages (Electronic computers),Hệ thống nhận dạng,Ngôn ngữ lập trình (máy tính điện tử)