(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Thủy (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng chịu mặn của giống lúa OM10252 và hiệu quả của phân hữu cơ, vôi trong cải thiện tính chất đất và năng suất lúa trên đất nhiễm mặn
Keywords: Rice,Cây Lúa