Ảnh hưởng của vi khuẩn cố định đạm Klebsiells pneumoniae lên sự sinh trưởng và phát triển của cây lúa ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Thiên Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Ảnh hưởng của vi khuẩn cố định đạm Klebsiells pneumoniae lên sự sinh trưởng và phát triển của cây lúa ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh; qua đó phân lập và tuyển chọn được các dòng vi khuẩn có khả năng cố định đạm tốt làm phân bón lúa