Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến giá danh mục cổ phiếu của các công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Hiểu Phương Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến giá danh mục cổ phiếu của các công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh :