(untitled) - Phạm, Thị Xuân (Cần Thơ, 2016)
Ảnh hưởng các loại đèn đến sinh trưởng của rau trồng thủy canh. Qua đó xây dựng mô hình sản xuất rau ăn lá với đèn LED hiệu quả để ứng dụng vào hộ gia đình ở đô thị. Xác định cường độ ánh sáng và bước sóng thích hợp cho sự sinh trưởng của rau ăn lá. Xác định thời gian chiếu sáng đèn LED cho sinh trưởng của rau ăn lá
Keywords: Vegetables,Rau,Rau,Vegetables; Biotechnology,Kỹ thuật trồng,Công nghệ sinh học,Breeding