Đánh giá khả năng xử lý nước thải ao nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng lục bình (Eichhornia crassipes) trong hệ thống đất ngập nước kiến tạo chảy mặt và vận hành liên tục : - Nguyễn, Hoàng Lâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng xử lý nước thải ao nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng lục bình (Eichhornia crassipes) trong hệ thống đất ngập nước kiến tạo chảy mặt và vận hành liên tục, góp phần hạn chế ô nhiễm nguồn nước từ các ao nuôi cá tra