Tuyển chọn vi khuẩn acetic chịu nhiệt và ứng dụng trong lên men acid acetic : - Huỳnh, Diễm Mi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề xuất quy trình lên men giấm từ giấm sơ ri sử dụng vi khuẩn acid acetic được tuyển chọn thông qua các điều kiện lên men được khảo sát