(untitled) - Huỳnh, Diễm Mi (Cần Thơ, 2016)
Đề xuất quy trình lên men giấm từ giấm sơ ri sử dụng vi khuẩn acid acetic được tuyển chọn thông qua các điều kiện lên men được khảo sát
Keywords: Beverages,Lên men,Đồ uống,Fermentation; Microbiology,Vi sinh vật