(untitled) - Trần, Cao Trị (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và so sánh một số phương pháp trích đặc trưng cho nhận dạng ký tự tiếng Việt trực tuyến nhằm đánh giá ảnh hưởng của nó đối với nhận dạng chữ viết tay trực tuyến cũng như nghiên cứu các phương pháp đặc trưng ký tự nhằm đề xuất một bộ đặ trưng kí tự, áp dụng cho nhận dạng kí tự tiếng việt với dữ liệu đầu vào là dữ liệu trực tuyến
Keywords: Pattern recognition systems,Hệ thống nhận dạng