(untitled) - Kim, Seon Yeong (Gia Lai, 2011)
Cuốn sách với gần 400 mẫu câu được sử dụng nhiều trong các bối cảnh giao tiếp. Đặc biệt với hơn 1000 bối cảnh rất gần với cuộc sống thường ngày, giúp bạn có thể tự học và nắm bắt kiến thức dễ dàng hơn.
Keywords: Korean language,Conversation,Tiếng Hàn,Đàm thoại; Study and teaching,Dạy và học