(untitled) - Lê, Thị Sương Mai (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự tiếp cận tín dụng tín chấp của doanh nghiệp tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả tiếp cận với nguồn tín dụng chính thức cho doanh nghiệp
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit