(untitled) - Võ, Thành Hòa (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hoạt động quản lý và chất lượng nước cấp sinh hoạt nông thôn từ nước dưới đất tại tỉnh Tiền Giang dựa vào chỉ tiêu hóa lý và hóa sinh; Xác định các nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng nước tại vùng nghiên cứu và đề xuất giải pháp
Keywords: Water quality management,Water-supply,Quản lý chất lượng nguồn nước,Cung cấp nước