Tuyển tập ca khúc Lã Văn Cường với 50 nhạc phẩm đặc sắc (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm 50 ca khúc của tác giả Lã Văn Cường
Keywords: Songs, Vietnamese,Music,Bài hát Việt,Âm nhạc; Sưu tập; Vietnam,Việt Nam