(untitled) - Lê, Văn Tư (Hà Nội, 1997)
Giới thiệu thị trường chứng khoán trong nền kinh tế hiện đại, hàng hoá của thị trường chứng khoán, các chủ thể tham gia thị trường chứng khoán, sở giao dịch chứng khoán, các chế định tài chính và các doanh nghiệp với thị trường chứng khoán
Keywords: Bank marketing,Stock exchanges