(untitled) - Nguyễn, Nam Huy (Cần Thơ, 2016)
Ảnh hưởng của các yếu tố kinh tế vĩ mô đến sự thay đổi giá của các cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges