(untitled) - Phạm, Chí Vọng (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng dịch vụ kiểm toán an ninh các truy cập vào một hệ thống trực tuyến, giúp tăng cường bảo mật và tạo ra các báo cáo vi phạm chính sách an ninh
Keywords: Hệ thống kiểm tra trực tuyến,Online system audit