Hệ thống thông tin địa lý hỗ trợ phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Thị Đài Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Ứng dụng GIS và xây dựng hệ thống thông tin hỗ trợ du lịch như tìm đường, tìm nơi lưu trú, ẩm thực, địa điểm du lịch... tại tỉnh Bạc Liêu