(untitled) (Đà Nẵng, 2007)
Giáo trình cung cấp cho bạn những công cụ mà bạn đọc sẽ cần như từ vựng, cụm từ và văn phạm cơ bản, nhằm giúp bạn giao tiếp trong những tình huống điển hình ở Mỹ. Tài liệu còn giúp cho bạn trao dồi khả năng nói và hiểu tiếng Anh của người Mỹ với 1 DVD và 1 CD thời lượng 60 phút.
Keywords: English language,Tiếng Anh