(untitled) - Phạm, Hữu Khang (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung quyển 1 cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến cách xây dựng ứng dụng Web Site, điều khiển trình chủ ới trong phiên bản ASP.Net 2.0.
Keywords: World wide web ( Information retrieval system ),Client/server computing,Database administration,Thiết kế web